Máy xay cà phê cổ điển 8701-1
  • 1 400 000 đ

Share

Thông tin sản phẩm

Máy xay cafe cổ điển
 
Trọng Lượng: 2 Kg
 
Kích Thước: 14 x 14 x 25 (Cm)

Xuất xứ: TAIWAN

Liên hệ: 090 99 30 301 - Nguyễn Khánh


 
Máy xay cà phê tay “cổ điển” nhãn hiệu BE, được thiết kế và sản xuất bởi một doanh nghiệp Đài Loan “ CHIN TECHUAN CO.,LTD. “ . Với kiểu dáng thiết kế thân thiện, bánh quay lớn chuyển động nhẹ nhàng tinh tế, tốc độ xay nhanh, bộ phận nghiền được làm từ gang nhập khẩu, bền, điều chỉnh độ mịn dễ dàng. Cùng với thiết kế cổ điển sang trọng dùng trang trí hay sử dụng đều rất tốt.
 
Vì sao bạn nên mua một máy xay cà phê?
 
Nên chọn mua cà phê vừa mới rang, cà phê bột không để được lâu, cà phê hạt dễ bảo quản và giữ được hương thơm tươi mới. Các cửa hàng bán cà phê đều có thể xay cà phê cho khách theo yêu cầu, nhưng đều khuyên khách hàng tốt nhất nên có một máy xay cà phê, khi pha cà phê mới thực hiện xay cà phê hạt để phát huy hết các hương thơm cà phê. Vì vậy Thời gian xay cà phê tốt nhất là trước khi pha cà phê. Các máy xay cà phê khác nhau có chế độ xay to nhỏ khác nhau, vì vậy trước tiên bạn nên tìm hiểu về máy xay cà phê của bạn để chọn chế độ xay phù hợp. Nếu cà phê hạt được xay quá to, khi pha cà phê sẽ không có hương thơm , nhạt nhẽo và vô vị, nếu xay quá nhỏ dễ có vị đắng, cà phê khi xay thành bột dễ bị oxy hóa và mất mùi. Vì vậy bạn nên mua máy xay cà phê, mỗi lần xay không nên xay quá nhiều, xay đủ pha 1 hoặc 2 lần .
 
Chú ý: hạt cà phê có chứa chất béo, sau khi xay cà phê bạn nên dùng bàn chải, chải sạch, lau khô phía trong (Không thể rửa bằng nước), nếu để lâu ngày sẽ có mùi cũ, ảnh hưởng nhiều đến hương cà phê của các lần xay sau.
 
.