todo

KHÓA HỌC PHA CHẾ CƠ BẢN

24 tháng 4, 2024 |

Khóa học Pha Chế Nền Tản cung cấp cho học viên những kiến thức đầy đủ nhất về cà phê hạt rang (từ lịch sử cây cà phê đến quá trình làm ra những hạt cà phê rang xay thơm nồng), kiến thức để làm ra một ly cà phê chỉnh chu, cách phục vụ, bày trí cũng như quá trình chuẩn bị sao cho tươm tất nhất.

  1. Học viên được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về cà phê nhân xanh, các quá trình sơ chế, phương pháp chọn lựa được nguồn nguyên liệu tốt và phù hợp cho mình. Học viên được cung cấp các kiến thức và rèn luyện kỹ năng Cupping - kỹ năng then chốt trong cách chọn được nguồn cà phê tốt là như thế nào.

  2. Học viên sẽ được tiết lộ bí quyết pha Phin với chất lượng ổn định và đồng đều giữa các ly cà phê.

  3. Kỹ thuật chiết suất Espresso thành thạo thông qua thực hành liên tục để phát hiện những lỗi sai và khắc phục những lỗi sai đó triệt để.

  4. Latte art: học viên sẽ được cung cấp kiến thức và thực hành để có thể tự tin tạo hình trên ly cà phê Latte cơ bản theo mong muốn.

  5. Pha trà hiện đại: với công nghệ mới hoàn toàn, học viên sẽ được học qua phương pháp pha trà bằng máy chuyên dụng, có một ly trà chỉ trong chưa đầy 5 phút, đặc biệt hiểu sâu hơn về trà cũng như các món liên quan đến trà.
  6. Ngoài ra, những kiến thức về phong cách phục vụ, khả năng tư duy quản lý và thiết kế quán, những bài học kinh doanh,... cũng được thường xuyên lồng ghép vào buổi học, nhằm cho học viên có một cái nhìn sâu hơn về ngành cà phê, và phục vụ cho những mong muốn tương lai của học viên sau này.

Đặc biệt, học viên có thể tận mắt nhìn thấy quá trình rang cà phê tại Vero Coffee Roastery, để hiểu hơn cách để tạo ra sự phong phú về hương vị của cà phê.

Khóa học Pha chế Cơ bản mà Vero Coffee Roastery tổ chức với chi phí hỗ trợ cho tất cả mọi người, với chi phi phí 6 triệu đồng, mọi người có thể tiếp cận được những kiến thức tốt nhất và đầy đủ nhất về pha chế cà phê.

Nếu bạn quan tâm rằng mình sẽ được thực hành với lượng cà phê là bao nhiêu, thì chúng tôi đảm bảo rằng lượng cà phê và nguyên liệu các bạn được tiếp cận là không giới hạn. Tuy nhiên, các bạn cần trân trọng từng hạt cà phê để thể hiện sự tôn trọng của mình đối với những người nông dân đã tạo ra hạt cà phê cho chúng ta thưởng thức hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ Vero Coffee Roastery theo cách sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/verocoffee.vn/?ref=page_internal

Địa chỉ Vero Coffee Roastery: 26 Nguyễn Thị Nhung - Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức.