Rang cà phê hiện đại

Công nghệ tiên tiến
todo

Thợ rang kinh nghiệm
todo
Rang cà phê là công đoạn quan trọng nhất để tạo ra hương vị và bảo đảm chất lượng của hạt cà phê. Với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong vận hành máy rang, các thợ rang tại Vero đều hiểu rõ nguyên lý hoạt động và sử dụng thông thạo các loại máy rang hiện đại để tạo ra hương vị chuẩn nhất cho nhiều loại cà phê khác nhau.

Kiểm soát chặt chẽ từng mẻ rang
todo
Sau công đoạn rang, đội ngũ của Vero thực hiện bước kiểm tra chất lượng của từng mẻ rang để loại bỏ những hạt kém chất lượng, hạt không đạt chuẩn còn sót lại hoặc mới xuất hiện trong quá trình rang. Đồng thời, chúng tôi thực hiện lưu trữ thông tin từng mẻ rang qua phần mềm để dễ dàng truy xuất, nghiên cứu và phát triển công nghệ rang tốt hơn.

Chất lượng đồng đều , ổn định
todo
Vero áp dụng quy trình sản xuất khép kín cho từng công đoạn và cả dây chuyền sản xuất. Mỗi công đoạn đều được kết thúc với bước kiểm tra chất lượng, từ đó tìm ra nguyên nhân khác biệt và giải pháp tốt hơn. Do đó, sản phẩm của Vero luôn được bảo đảm tính ổn định và đồng đều về chất lượng và số lượng.

Quy trình kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh theo máy móc định kỳ
todo
Để quá trình sản xuất được diễn ra liên tục với năng suất ổn định từ 10-15 tấn mỗi tháng, Vero thường xuyên thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh máy móc định kỳ theo tuần và tháng. Nhờ đó, chất lượng và số lượng sản phẩm của chúng tôi luôn duy trì ổn định ở mức tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay.

Bảng giá
todo
price

Rang ca phe hien dai