Kiểm định cà phê

Đánh Giá chất lượng cà phê nguyên liệu
todo
Nguyên liệu đầu vào quyết định chất lượng của sản phẩm đầu ra. Đó là nguyên nhân Vero luôn tuyển chọn nguyên liệu một cách cẩn trọng từ bước thu mua. Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh, Vero đã liên kết với các trang trại uy tín, thực hiện kiểm tra, sàng lọc hạt cà phê nhân xanh với các chuyên gia hàng đầu và máy móc hiện đại.

Kiểm tra chất lượng cà phê thành phẩm
todo
Đây là bước quan trọng để tạo nên thương hiệu Vero. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp trong kiểm tra, đánh giá chất lượng cà phê theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế. Việc đánh giá dựa trên 10 yếu tố bao gồm hương thơm, hương vị, hậu vị, tính axit, độ mạnh, tính cân bằng, tính đồng nhất, độ sạch, độ đậm đà và các khiếm khuyết.

Mô tả hương vị cà phê để xác định giá trị của sản phẩm
todo
Bằng các công thức điều phối mang đậm chất Vero, chúng tôi cung cấp những hương vị độc quyền mà các thương hiệu khác không thể có. Đội ngũ chuyên nghiệp của Vero sẽ mô tả những đặc trưng của sản phẩm, sau đó xác định giá trị phù hợp với chất lượng sản phẩm và thị trường.

Đánh giá thị hiếu người sử dụng
todo
Vero luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Các công thức cà phê của chúng tôi đều dựa trên thị hiếu của người dân Việt Nam nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của khách hàng quốc tế và các thực khách sành sỏi. Để làm được điều đó, chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm trong suốt quá trình hoạt động của Vero cùng sự đánh giá từ các chuyên gia.

Bảng giá
todo
price

kiem dinh ca phe